KỈ NIỆM 40 NĂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THCS BA TÔ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022, Trường THCS Ba Tô tổ chức toạ đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Giáo dục cho HS hiểu rõ truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, giáo dục lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo, ý thức thi đua rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, có ý thức, có mục tiêu học tập rõ ràng, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân có ích cho quê hương đất nước. Củng cố, tăng cường niềm tin yêu, niềm tự hào của các thế hệ CB, GV, NV, học sinh đối với nhà trường.

Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu từng công tác tại trường.

Tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi lành mạnh để xây dựng môi trường học tập thân thiện, tình đoàn kết, tính tập thể và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam

Thể hiện được tình cảm trân trọng, biết ơn của CB, GV, NV và HS nhà trường với các thế hệ nhà giáo và học sinh đi trước đã có công xây dựng và phát triển nhà trường. Thế hệ hiện tại thấy được trách nhiệm giữ gìn, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp để góp sức xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phương châm tổ chức: Chu đáo, tiết kiệm, mang tính giáo dục cao, gắn với mục tiêu Tôn sư trọng đạo

Việc chuẩn bị và tham gia tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là quyền lợi và trách nhiệm của mọi CB, GV, NV, HS đã và đang công tác, học tập ở nhà trường. Vì vậy, cần phát huy mọi nguồn lực, huy động khả năng đóng góp về tinh thần, vật chất của các cá nhân, tập thể có lòng yêu quý nhà trường. Các tổ chức đoàn thể kết hợp với chuyên môn cần liên tục tổ chức các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt với những nội dung cụ thể theo chủ đề năm học nhằm tạo động lực thúc đẩy CB, GV, NV và HS hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và hoàn thành tốt những nội dung, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

Bắt đầu buổi tọa đàm là Hội thi cắm hoa chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi của các em học sinh đại diện cho 8 đội (lớp 6A, 6B, 7A, 7B, 8A, 8B, 9A, 9B), những đôi tay nhỏ nhắn, nhưng đầy sự khéo léo, chất chứa tình cảm trân quý của học sinh dành cho thầy cô giáo.

Các sản phẩm đã được các đội thi hoàn tất trong thời gian 1 giờ.

LỚP 6A

LỚP 6B

LỚP 7A

LỚP 7B

LỚP 8A

LỚP 8B

LỚP 9A

LỚP 9B

Kết thúc hội thi là phần công bố kết quả cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong tuần lễ chào mừng kỉ niệm 20-11, cũng như các giải cho các sản phẩm trong hội thi cắm hoa.

Tiếp nối hội thi là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ của trường, mỗi điệu múa, mỗi lời ca vang lên làm thổn thức và tạo niềm xúc động cho cả thầy và trò.

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Thành Minh Thuận- Nguyên Chủ tịch UBND xã Ba Tô

Cùng các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên của trường, ông Phạm Văn Ách – trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV trong trường.

Cô Huỳnh Thị Đào – Hiệu trưởng trường THCS Ba Tô ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ giáo viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường

Thầy Nguyễn Đình Tín- Phó HT nhà trường phát biểu ý nghĩa của ngày truyền thống nhà giáo.

Em Phạm Thị Ánh- Đại diện cho học sinh toàn trường cũng bày tỏ cảm xúc và gửi lời tri ân của mình đến ngày truyền thống  nhà giáo.

Đến tham dự buổi tọa đàm, còn có các đơn vị Ngân hàng chính sách huyện và Cán bộ Công an xã Ba Tô cùng một số đơn vị cũng đến giao lưu và chúc mừng

Đại diện Ngân hàng chính sách – Đồng chí Nguyễn Văn Lộc gửi lời chúc mừng và tặng quà đến đơn vị trường

Đại diện Công an xa Ba Tô – Đồng chí Tô Hoài Thanh gửi lời chúc mừng và tặng quà đến đơn vị trường.

Kết thúc buổi tọa đàm tập thể CBGVNV nhà trường chụp ảnh kỉ niệm và giao lưu cùng các đơn vị bạn.